Tên game: Plants vs Zombies offline


- Màn hình: thường/cảm ứng
- Độ phân giải: nhiều
- Thể loại: Game java chiến thuật1.Cốt Truyện : Game Plants vs Zombies offline
- Plants vs Zombies là một trong những thể loại game java được yêu thích nhất. Game được chuyển từ hệ máy PC sang điện thoại có hỗ trợ Java. Game là cuối chiến của các loại cây trong vườn chống lại sự xâm lược Zombies. Các bố trí sắp xếp và sử dụng các loại cây hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng game Plants vs Zombies
- Bạn đã sẵn sàng cho một game zombie vs plant chiến thuật hoàn toàn mới của Pop Cap ??? Một đám đông những thây ma sẽ xâm lược nhà bạn và bạn phải tìm cách phòng thủ bằng việc trồng những cây hoa xinh xắn. Sử dụng tường hạt , bom anh đào và nhiều hơn thế nữa để chống lại cuộc xâm lăng của binh đoàn thây ma !!! Chúng có những kỹ năng của riêng mình và sẽ lần lượt xuất hiện, bạn sẽ phải suy nghĩ nhanh và đưa ra quyết định chính xác để xây dựng phòng tuyến . Nhưng nên nhớ số lượng cây là có hạn vì thế mọi thứ đều phải hợp lý . Là một mini game nhưng Plants vs Zombies được gamespot đánh giá tới 8.5 điểm và có chất lượng ngang bằng với các game . Trong game bạn phải nhanh tay trồng những cây mình cần xuống để tạo ra một bờ tuyến vững chắc chống lại các thây ma. Thêm vào đó, game cũng không cho bạn một phút nghỉ ngơi khi những bông hoa hướng dương hay nấm hương phát ra tiền để bạn thu hoạch Vô số những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi càng góp phần tạo nên thách thức. Ngoài yếu tố màn chơi đa dạng qua từng cấp độ, vũ khí – các loài cây – cũng tăng lên với những thuộc tính ngộ nghĩnh khác nhau. Bọn Zombie cũng tương tự khi cũng cho ra nhiều “tinh binh” với khả năng vượt trội, đòi hỏi sự tính toán chiến thuật kỹ càng trước khi vào trận đánh.

2.Hướng dẫn chơi game Zombie vs plant

- Game Plants vs Zombies offline có cách chơi khá đơn giản: nhiệm vụ của bạn là ngăn không cho các thây ma (zombie) tiến được vào nhà để ăn não của bạn, và “vũ khí” chống chọi chính là những cây của bạn, ở đây bạn sẽ có đơn vị là “mặt trời” rớt xuống, bạn cần gom chúng lại đến khi đạt được số điểm cần thiết thì có thể trồng các cây để bảo vệ căn nhà.... Càng chơi nhiều bạn sẽ tích lũy được nhiều tiền để mua được những món đồ chơi độc . Nhìn chung, game thực sự không khó, nếu bạn hiểu được công dụng của từng loại cây lẫn bọn Zombie rồi sắp xếp đội hình hợp lý nhất. Còn bằng không, có thể người chơi sẽ bị... mất “não” một vài lần với đám kẻ thù láu cá này.

3.Cài đặt game về máy 

Màn hình 240 x 320 : Jar | Jad
Màn hình 240 x 400 : Jar | Jad
Màn hình 320 x 240 : Jar | Jad
Màn hình 360 x 640 : Jar | Jad


lee thai nói...

game zombies này mình đang chơi nè. nghiện lắm

Đăng nhận xét

Chuyên Mục

Google - ola kul - tai zalo